aboutus

Hồ sơ công ty

Gnee Steel Co., Ltd (GNEE) là công ty liên kết của ANGANG GROUP là một trong những tập đoàn gang thép lớn của nhà nước đặt tại Hà Nam, Trung Quốc.

 

GNEE chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn Ống thép liền khối và tấm xây dựng, Chúng tôi cung cấp thép chất lượng cao dạng Thép và Thép cuộn, thép tấm, thép công cụ, ống thép và các sản phẩm thép khác với chất lượng đảm bảo Hạng A, hiệu suất tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.

 

Tất cả các sản phẩm thép của GNEE đã được xuất khẩu sang các nhà phân phối, nhà kho và nhà máy ở nước ngoài ở Hoa Kỳ, Trung Đông, Châu Âu, Bangladesh, Sri Lanka, Ai Cập, Ả Rập Xê Út, và các quốc gia và khu vực khác.Do đó, GNEE đã có một thị phần lớn trên thị trường quốc tế.

 

GNEE có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không chỉ có kinh nghiệm làm việc hàng chục năm trong ngành thép mà còn có hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về điều kiện công nghệ và trạng thái sản xuất tại các nhà máy thép chính của Trung Quốc.

 

Với hệ thống giám sát hiệu quả cao và kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả và chu đáo cho khách hàng trên khắp thế giới.Chúng tôi hy vọng chân thành trở thành nhà cung cấp và đối tác Trung Quốc của bạn.

 

Công ty chúng tôi sẽ vẫn trung thực và thực dụng như mọi khi để bảo vệ, củng cố và phát huy Thương hiệu Quốc gia của mình, cung cấp hàng hóa chất lượng và dịch vụ hàng đầu cho khách hàng trong và ngoài nước.Chúng tôi chân thành mong muốn phát triển hợp tác lâu dài cùng có lợi với các khách hàng trong và ngoài nước.

Lịch sử

Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp vật liệu để đáp ứng các yêu cầu riêng của một dự án, bất kể quy mô, phạm vi hay độ khó. Là nhà cung cấp chuyên sâu các sản phẩm chất lượng cao như Ống và Ống hàn / Ống, Tấm và Thiết bị cho các ngành như Bình áp lực, Thiết bị trao đổi nhiệt. Chúng tôi chủ yếu phục vụ cho các ngành Dầu khí, Hóa dầu, Phát điện, Trong và ngoài nước cũng như các ngành và lĩnh vực năng lượng khác trên thế giới. kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng cao, giao hàng đúng thời hạn và áp lực của việc đáp ứng lịch chế tạo cũng như tầm quan trọng của báo cáo chính xác và cập nhật. đã và đang phục vụ khách hàng của chúng tôi và các dự án tại thị trường Canada, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Á, Trung Đông, Nam Phi, Bắc Phi và Bắc Âu.

Dịch vụ

Nhà máy của chúng tôi có đầy đủ cơ sở sản xuất và cung cấp các dịch vụ cắt, uốn, hàn, sơn, lắp ráp và gia công bằng tia laser.

 

Chúng tôi có kho trong nhà quy mô lớn với kho hàng giao ngay lâu năm hoàn toàn trên 5000 tấn chủ yếu bao gồm 2000 tấn mạ kẽm

loạt thép và 2500 tấn thép carbon

 

Tất cả các sản phẩm phải vượt qua các kiểm tra như kiểm tra độ căng, kiểm tra độ cứng, kiểm tra quang phổ, kiểm tra phun muối và PH

kiểm tra trước khi xuất xưởng.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

1. đảm bảo chất lượng '' Biết nhà cung cấp của chúng tôi ''

 

2. giao hàng đúng lúc '' Không phải chờ đợi xung quanh ''

 

3.Một điểm dừng mua sắm '' Mọi thứ bạn cần ở một nơi ''

 

4.Các tùy chọn tiết kiệm chi phí '' Giúp bạn cần ở một nơi ''

 

5. số lượng nhỏ có thể chấp nhận được '' Mỗi tấn đều có giá trị đối với chúng tôi ''

Nhóm của chúng tôi

Tập đoàn tuân thủ nguyên tắc “quản lý có chủ đích, khách hàng là trên hết, phối hợp phát triển và cống hiến cho xã hội” và tuân thủ triết lý kinh doanh “công nghệ là trên hết, chất lượng là ưu tiên, phấn đấu cho sự xuất sắc, toàn vẹn cho tương lai”, liên tục đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên khắp thế giới trong lĩnh vực chuỗi cung ứng thép.

 

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu;

thu mua nghiêm ngặt và đội ngũ kiểm tra chất lượng, lựa chọn cẩn thận nguyên liệu chất lượng cao;

đội ngũ khoa học kỹ thuật tiên tiến để cải tiến sản xuất, giảm giá thành cho khách hàng;

đội hậu cần vận chuyển thân mật bảo vệ vận chuyển sản phẩm;

đội ngũ thiết kế và chế biến xuất sắc, được chế tác cẩn thận và tinh tế.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Kelly Zhang
Tel : +86 15824687445
Fax : 86-372-5055180
Ký tự còn lại(20/3000)